Hỗ trợ trực tuyến
 • (024) 38253300 - 0888089583

 • HỖ TRỢ BÁN HÀNG

  (024) 38249392

  (0236) 3656056

  (028) 38410897

 • QUẢN LÍ VẬN HÀNH

  (024) 39740268

  (024) 39746888

Nhà máy chế tạo thiết bị điện chiếu sáng

10:20 - 16/09/2017

Công ty TNHH MTV Chiếu sáng và thiết bị đô thị (HAPULICO) - tiền thân là Công ty chiếu sáng được thành lập năm 1982 luôn là 1 trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng công trình chiếu sáng và sản xuất các thiết bị chiếu sáng với thương hiệu đ

         

      Công ty TNHH MTV Chiếu sáng và thiết bị đô thị (HAPULICO) - tiền thân là Công ty chiếu sáng được thành lập năm 1982 luôn là 1 trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, quản lí vận hành công trình chiếu sáng và sản xuất các thiết bị chiếu sáng với thương hiệu độc quyền HAPULICO – luôn được khẳng định bằng giá trị và chất lượng sản phẩm.  Hapulico là đơn vị được giao trọng trách quản lí hệ thống chiếu sáng thành phố Hà Nội và cũng là đơn vị đầu tiên sản xuất thiết thị chiếu sáng đô thị: cột, đèn chiếu sáng. 

 

Nhà máy đầu tiên của Hapulico đặt tại số 1 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Do yêu cầu về qui mô sản xuất, cùng với định hướng phát triển mới nên nhà máy đã nhiều lần di chuyển về Văn Lâm - Hưng Yên và Kiêu Kị - Gia Lâm. Mới đây, được sự cho phép của UBND thành phố Hà Nội và bằng nỗ lực và quyết tâm của mình, Hapulico đã mạnh dạn đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị chiếu sáng đô thị mới tại KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.

Nhà máy tọa lạc tại lô CN5 trong KCN Phú Nghĩa với diện tích 4.5ha, tổng mức đầu tư 300 tỉ đồng. Hiện nay, nhà máy đã đi vào hoạt động cho ra những lô hàng là các loại cột và đèn chiếu sáng đường phố, ước tính năng suất sẽ đạt 21000 tấn sản phẩm/ năm.

Untitled

Tổng thể nhà máy chế tạo thiết bị chiếu sáng tại KCN Phú Nghĩa

     

     Theo phương châm không ngừng đổi mới và cải tiến công nghệ, nhà máy sản xuất, thiết bị chiếu sáng đô thị luôn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng và chất lượng nguồn nhân lực luôn phát triển. Dây chuyền sản suất được đầu tư  nâng cấp, xây dựng mới, hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như định hướng phát triển của Công ty.

Với kinh nghiệp hơn 30 năm,  Hapulico đã khẳng định được thương hiệu hàng đầu về thiết kế, chế tạo và sản xuất các thiết bị chiếu sáng. Trong thời gian vừa qua, trên thị trường có nhiều hảng giả thương hiệu Hapulico, làm giảm uy tín cũng như chất lượng cũng như gây mất niềm tin của Quý khách hàng với sản phẩm mang thương hiệu Hapulico.

Hapulico là thương hiệu độc quyền của

Công ty TNHH MTV Chiếu sáng và Thiết bị đô thị

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: Số 1, đường Vũ Đức Thận, phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội (Số 1, ngõ 78, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội)
 • Nhà máy: Lô CN5, khu công nghiệp Phú Nghĩa, xã Phú nghĩa, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội
 • Website: hapulico.com, www.hapulico.com.vn,

       Tất cả các sản phẩm chính hãng Hapulico phải có nguồn gốc xuất xứ từ địa chỉ của công ty , nhà máy trên đồng thời phải có giấy chứng nhận chất lượng của công ty TNHH MTV Chiếu sáng và thiết bị đô thị.

 

2

Một số sản phẩm đèn Led mới của Hapulico

 

Nguồn: Hapulico