Hỗ trợ trực tuyến
 • (024) 38253300 - 0888089583

 • HỖ TRỢ BÁN HÀNG

  (024) 38249392

  (0236) 3656056

  (028) 38410897

 • QUẢN LÍ VẬN HÀNH

  (024) 39740268

  (024) 39746888

Công nghệ sản xuất cột thép của Hapulico

09:50 - 08/02/2018

Trong hệ thống chiếu sáng, cột thép chiếu sang luôn là chủng loại vật tư đặc thù và quan trọng, đem lại sự an toàn, ổn định và tính thẩm mĩ cho toàn bộ hệ thống và cảnh quan xung quanh.

Công ty TNHH MTV Chiếu sáng và thiết bị đô thị (HAPULICO) là một trong nhữn

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT CỘT THÉP CỦA HAPULICO

          Trong hệ thống chiếu sáng, cột thép chiếu sang luôn là chủng loại vật tư đặc thù và quan trọng, đem lại sự an toàn, ổn định và tính thẩm mĩ cho toàn bộ hệ thống và cảnh quan xung quanh.

          Công ty TNHH MTV Chiếu sáng và thiết bị đô thị (HAPULICO) là một trong những công ty sản xuất cột đèn chiếu sáng đô thị đầu tiên trên địa bàn cả nước, sản phẩm cột thép mã kẽm đa dạng về chủng loại, kích thức, hình dáng đã có mặt trên thi trường hơn 30 năm. Hapulico đã khẳng định được thương hiệu hàng đầu về thiết kế, chế tạo và sản xuất cột thép nói riêng, các thiết bị chiếu sáng nói chung với thương hiệu độc quyền HAPULICO.

          Trong năm 2017 vừa qua công ty đã hoàn thành việc di chuyển nhà máy cũ và khánh thành mới nhà máy chế tạo thiết bị chiếu sang đô thị tại KCN Phú Nghĩa với diện tích 4.0ha, tổng mức đầu tư 300 tỉ đồng. Hiện nay, nhà máy đã đi vào hoạt động cung cấp các sản phẩm cột đèn chiếu sáng cho các công trình chiếu sáng trên khắp mọi miền Tổ quốc. Các dây chuyền sản xuất từ khi hoàn thành lắp đặt luôn ở trong trạng thái hoạt động hết công suất mới đáp ứng đủ sản phẩm cho các đơn đặt hàng mới.

 

 1

 

Cột thép thành phẩm chuẩn bị xuất xưởng

 

        Với công nghệ hiện nay, các sản phẩm chính của công ty sản xuất là:

 • Cột đèn đường phố tròn côn, bát giác, liền cần, rời cần ..
 • Các cột đèn trang trí sân vườn
 • Cột đèn tín hiệu giao thông, biển báo và lắp camera
 • Cột đèn pha, cột đèn pha có giàn nâng hạ, cột đèn pha sân vận động
 • Cột điện lực hạ thế, trung thế và cao thế
 • Cột quảng cáo kích thước lớn
 • Các lọng, cần, xà, kèo bắt đèn các loại và các cấu kiện thép

            Bên cạnh đó, Hapulico không ngừng đổi mới và cải tiến công nghệ, luôn chú trọng đầu tư nhằm phát triển cơ sở hạ tầng và chất lượng nguồn nhân lực. Trên nền tảng dây chuyền sản xuất hiện có, Hapulico đã nâng cấp và đầu tư thêm các máy mới hiện đại từ các nước phát triển nhằm nâng cao năng lực sản xuất cột đèn và các cấu kiện thép, cho ra đời nhiều loại sản phẩm mới mang tính chất cách mạng. Gần đây, Trung tâm nghiên cứu sản phẩm mới của nhà máy đã nghiên cứu và đưa vào sản xuất thành công các loại cột viễn thông, cột viba cho các trạm BTS, cột anten, cột chống sét ...

 

2 

 

Hệ thống cắt mặt bích đế cột bằng máy cắt Plasma tự động

           Các sản phẩm cột thép do công ty sản xuất đều được thực hiện trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ, bằng các thiết bị chuyên dùng như máy cắt tôn dài, máy ép uốn 12 mét 1.600 tấn với các bộ khuôn dập tròn côn & đa giác, máy bóp hàn tự động, máy nắn thẳng ba hướng, máy cắt tự động Plasma, dây chuyền hoàn thiện sản phẩm và xử lý bề mặt ...

Việc quản lý sản xuất được thực hiện trên phần mềm quản lý chuyên dụng, quy trình sản xuất tối ưu; đội ngũ cán bộ, công nhân chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm cùng với dây chuyền sản xuất được đầu tư đồng bộ nên việc sản xuất cột thép và các cấu kiện thép được diễn ra liên tục, sản lượng lớn, chất lượng tốt, đồng đều và giá thành hạ, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của thị trường.  Sản lượng một tháng đạt được từ 3.000 – 3500 cột và hàng chục tấn cấu kiện thép các loại. Các sản phẩm luôn được sự hoan nghênh, chào đón từ các chủ đầu tư và các nhà thầu thi công.

            Trong thời gian vừa qua, trên thị trường có nhiều sản phẩm cột đèn chiếu sáng kém chất lượng, cột đèn mang thương hiệu HAPULICO nhưng không phải là do Công ty TNHH MTV Chiếu sáng và Thiết bị đô thị sản xuất.

            Tất cả các sản phẩm chính hãng Hapulico phải có nguồn gốc xuất xứ từ địa chỉ của công ty , nhà máy trên đồng thời phải có giấy chứng nhận chất lượng của công ty TNHH MTV Chiếu sáng và thiết bị đô thị.

            Để mua được sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao với giá thành hợp lý, khách hàng có thể liên hệ qua địa chỉ:

 • Trụ sở chính: Số 1, đường Vũ Đức Thận, phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội (Số 1, ngõ 78, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội)
 • Nhà máy: Lô CN5, khu công nghiệp Phú Nghĩa, xã Phú nghĩa, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội
 • Website: hapulico.com, www.hapulico.com.vn,

                                                                                                                                     Nguồn: http://anhsangvacuocsong.vn