Hỗ trợ trực tuyến
 • (024) 38253300 - 0888089583

 • HỖ TRỢ BÁN HÀNG

  (024) 38249392

  (0236) 3656056

  (028) 38410897

 • QUẢN LÍ VẬN HÀNH

  (024) 39740268

  (024) 39746888

Cột dàn đèn nâng hạ mang thương hiệu Hapulico

11:14 - 31/07/2018

Công ty TNHH một thành viên chiếu sáng và thiết bị đô thị (Hapulico) là doanh nghiệp có năng lực và bề dầy kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực thiết kế và gia công, sản xuất sản phẩm cấu kiện thép trong các lĩnh vực chiếu sáng công cộng, mạng thông tin di động, truyền tải lưới điện...

Trong những năm vừa qua, Công ty Hapulico đã đầu tư xây dựng thêm Nhà máy mới có quy mô và năng suất cao đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Nhà máy của Công ty Hapulico được xây dựng đồng bộ với dây chuyền, máy móc sản xuất hiện đại cùng với việc cải tiến phương thức quản lý sản xuất tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng tiến độ của khách hàng và có vị thế trên thị trường trong nước và ngoài nước, được khách hàng nói chung và các Chủ đầu tư, các nhà thầu nói riêng tin tưởng và kỳ vọng.

Trong số các dòng sản phẩm thế mạnh của Công ty, sản phẩm cấu kiện thép là dòng sản phẩm có sức tiêu thụ rất lớn, trong đó có sản phẩm cột giàn đèn nâng hạ với nhiều kiểu dáng và cao độ đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật cho các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thời gian vừa qua, Công ty nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường dòng sản phẩm cột giàn đèn nâng hạ thế hệ 2, sản phẩm này được khách hàng đánh giá rất cao về kỹ thuật, mỹ thuật và hiệu quả. Cột giàn đèn nâng hạ thế hệ 2 có nhiều ưu điểm cải tiến về mẫu mã, kỹ thuật, đồng thời giá thành rất cạnh tranh so với các dòng sản phẩm tương tự.

Một số cải tiến chính của cột giàn đèn nâng hạ thế hệ 2 như sau:

1

Kết cấu giàn cố định có liên kết dạng hộp, giúp tăng độ cứng, giảm trọng lượng.

 

2

Phần cáp treo giàn di động hoàn toàn nằm trong hộp kín, không bị hở ra ngoài, tránh tiếp xúc với mưa và nắng. Do đó sẽ tăng tuổi thọ cho dây cáp tải chịu lực.

 

3

Có cơ cấu chỉnh thăng bằng của giàn đèn bên ngoài nên rất thuận tiện cho quá trình lắp đặt.

 

4

Có cơ cấu định vị, kết hợp với khóa liên động giúp cho giàn di động giảm rung lắc, dao dộng tại vị trí làm việc, hạn chế tối đa ảnh hưởng tới tuổi thọ của đèn và thiết bị khác.

 

5

Có cơ cấu con lăn bằng nhựa kỹ thuật, chống lắc, va đập và chống xước của giàn đèn lên thân cột khi chuyển động lên và xuống dưới tác động của áp lực gió.

 

6

Có nhánh chứa cáp điện đi riêng với các puly nhựa kỹ thuật. Có tác dụng chống xước cáp điện, tăng bán kính uốn cong của cáp điện khi đi qua puly. Mặt khác tránh việc bị rối hoặc xoắn cáp khi chuyển động lên hoặc xuống dưới tác động của áp lực gió.

           

 

 • Một số hình ảnh của cột giàn nâng hạ thế hệ 2 được lắp đặt trưng bày tại Nhà máy Công ty Hapulico, khu công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội.