Hỗ trợ trực tuyến
 • (024) 38253300 - 0888089583

 • HỖ TRỢ BÁN HÀNG

  (024) 38249392

  (0236) 3656056

  (028) 38410897

 • QUẢN LÍ VẬN HÀNH

  (024) 39740268

  (024) 39746888

Hapulico đầu tư nâng cấp dây chuyền sản xuất cột thép

12:57 - 16/09/2017

 Với định hướng mở rộng qui mô sản xuất, đầu tư chiều sâu nhằm nâng cao năng lực sản xuất thiết bị chiếu sáng. Công ty TNHH MTV Chiếu sáng và thiết bị đô thị (HAPULICO) đã hoàn thành nhà máy chế tạo thiết bị chiếu sáng đô thị tại KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội với qui mô nhà máy lớn,

 

     Với định hướng mở rộng qui mô sản xuất, đầu tư chiều sâu nhằm nâng cao năng lực sản xuất thiết bị chiếu sáng. Công ty TNHH MTV Chiếu sáng và thiết bị đô thị (HAPULICO) đã hoàn thành nhà máy chế tạo thiết bị chiếu sáng đô thị tại KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội với qui mô nhà máy lớn, dây chuyền sản suất được đầu tư  nâng cấp, xây dựng mới hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như định hướng phát triển của Công ty.

 

       Cùng với việc xây dưng nhà máy, Công ty Hapulico đã đầu tư nâng cấp các dây chuyền sản xuất trong đó có dây chuyền sản xuất cột thép và các cấu kiện thép

 

 

Tôn từ lô tròn được đi qua hệ thống truc lăn ép phẳng cắt thành từng tấm và cắt thành từng phôi trước khi đưa vào máy chấn thủy lực.

 

 

 

Phôi tôn được đưa vào máy chấn thủy lực thành hình cột

 

 

Thân cột được hệ thống ròng rọc kéo đưa vào máy hàn tự động. Tại đây, thân cột được tự động ép khít và hàn ngấu 2 mép cột tạo thành thân cột hoàn chỉnh.

 

      Việc quản lý sản xuất được thực hiện trên phần mềm quản lý chuyên dụng, Quy trình sản xuất tối ưu, đội ngũ cán bộ, công nhân chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm cùng với dây chuyền sản xuất được đầu tư đồng bộ, việc sản xuất cột thép và các cấu kiện thép được diễn ra liên tục, sản lượng lớn, chất lượng tốt, đồng đều và giá thành hạ, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của thị trường.  Sản lượng một tháng đạt được từ 3.000 – 3500 cột và hàng chục tấn cấu kiện thép các loại.

     

      Các sản phẩm chính bao gồm các cột đèn chiếu sáng và các cấu kiện thép: cột thép chiếu sáng đường phố, cột đèn pha, giàn đèn nâng hạ, cột trang trí sân vườn ... Gần đây nhà máy đã nghiên cứu và đưa vào sản xuất thành công các loại cột viễn thông, cột viba cho các trạm BTS, cột anten, cột chống sét ... Các sản phẩm luôn được sự hoan nghênh chào đón từ các chủ đầu tư và các nhà thầu thi công.

     

      Là một trong những công ty sản xuất cột thép đầu tiên trên địa bàn cả nước, sản phẩm cột thép mã kẽm đa dạng về chủng loại, kích thức, hình dáng đã có mặt trên thi trường hơn 30 năm. Hapulico đã khẳng định được thương hiệu hàng đầu về thiết kế, chế tạo và sản xuất cột thép nói riêng, các thiết bị chiếu sáng nói chung.

      Trong thời gian vừa qua, trên thị trường có nhiều hảng giả thương hiệu Hapulico, làm giảm uy tín cũng như chất lượng cũng như gây mất niềm tin của Quý khách hàng với sản phẩm mang thương hiệu Hapulico.

 

Hapulico là thương hiệu độc quyền của

Công ty TNHH MTV Chiếu sáng và Thiết bị đô thị

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: Số 1, đường Vũ Đức Thận, phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội (Số 1, ngõ 78, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội)
 • Nhà máy: Lô CN5, khu công nghiệp Phú Nghĩa, xã Phú nghĩa, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội
 • Website: hapulico.com, www.hapulico.com.vn,

            Tất cả các sản phẩm chính hãng Hapulico phải có nguồn gốc xuất xứ từ địa chỉ của công ty , nhà máy trên đồng thời phải có giấy chứng nhận chất lượng của công ty TNHH MTV Chiếu sáng và thiết bị đô thị.